products

ชุดอุปกรณ์ทำอาหารซิลิโคน 7 ชิ้น ไม่เหนียว ทนความร้อน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: หยาง เจียง ไชน่า
ชื่อแบรนด์: Yuehang
ได้รับการรับรอง: FDA,LFGB,CE ,CU
หมายเลขรุ่น: FWKT7709
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง
เวลาการส่งมอบ: หนึ่งเดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์น ยูเนี่ยน, T/T, L/C
สามารถในการผลิต: 10000 ชุด
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: ซิลิโคน การบรรจุ: กล่อง
พิมพ์: เครื่องใช้ในครัว คำสำคัญ: เครื่องครัว
การใช้งาน: ครัวบ้าน ลักษณะเฉพาะ: ยั่งยืน สต็อกแน่น

รายละเอียดสินค้า

 

ชุดอุปกรณ์ทำอาหารซิลิโคน 7 ชิ้น ไม่เหนียว ทนความร้อน

 

 

 

ข้อมูลสินค้า

คำสำคัญ เครื่องครัว
วัสดุ ซิลิโคน
สี สีฟ้า
การใช้งาน ครัวบ้าน
การบรรจุ กล่องสี
การทำงาน มัลติฟังก์ชั่น

 

 

 

เครื่องครัวครบชุด

 

1.ชุดอุปกรณ์ครัวซิลิโคนระดับมืออาชีพประกอบด้วยอุปกรณ์ทำอาหารที่จำเป็น 7 ชิ้น: ช้อน slotted L, ช้อน L, Turner L, Spatula L, แหนบ L, Multi-Spoon XL และฐานหมุน ใช้วิธีแก้ปัญหาเดียวเพื่อควบคุมห้องครัวของคุณ

2. อัพเกรดห้องครัวของคุณด้วยซิลิโคนที่ดีที่สุด เมื่อเทียบกับซิลิโคนทั่วไป ซิลิโคนแพลตตินัมไม่มีกลิ่นและสิ่งสกปรกแปลก ๆ ทำให้ SiliPot เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับผู้ที่มีมาตรฐานสูงสุด ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในเกาหลี 100% และไม่มี BPA, PVC, phthalates และตะกั่ว

 

ทนอุณหภูมิสูงและทำความสะอาดง่าย

 

1. สดีไซน์ไร้ขอบ ใช้งานง่าย |คุณเคยสังเกตเศษอาหารบนไม้พายหลังจานหรือไม่?แล้วที่จับหักหนึ่งหรือสองอันล่ะ?อาจเป็นเพราะช่องว่างระหว่างส่วนต่างๆในทางตรงกันข้าม การออกแบบของ SiliPot นั้นไม่มีรอยต่ออย่างสมบูรณ์ตั้งแต่ปลายด้ามจรดปลายหัว ทำให้เครื่องครัวถูกสุขอนามัยและไม่แตกหักง่าย

2. ดีออกแบบห้องครัวของคุณ - ห้องครัวที่ดีไม่เพียงแต่มีกลิ่นหอม แต่ยังดูดีอีกด้วย ใช้เครื่องครัวที่ทันสมัยและสง่างามของ SiliPot เพื่ออัปเดตเครื่องครัวจีนราคาถูกและไม่มีรส การทำอาหารจะสนุกยิ่งขึ้น!

 

 คุณภาพสูงตรงตามสไตล์สูง

 

1. ดยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม – เราทุกคนต้องการปกป้องการลงทุนของเรา อุปกรณ์ทำอาหาร SiliPot สามารถล้างในเครื่องล้างจาน ทนความร้อนสูงถึง 450 องศาฟาเรนไฮต์ (ประมาณ 250 องศาเซลเซียส) และเข้ากันได้กับน้ำมันและน้ำเดือด นี่เป็นสิ่งสำคัญมากเพราะชุดอาหารจะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิตโดยไม่สร้างฮอร์โมนจากสิ่งแวดล้อมที่อาจทำลายเครื่องครัวของเพื่อนบ้านของคุณ

 

 

ชุดอุปกรณ์ทำอาหารซิลิโคน 7 ชิ้น ไม่เหนียว ทนความร้อน 0ชุดอุปกรณ์ทำอาหารซิลิโคน 7 ชิ้น ไม่เหนียว ทนความร้อน 1ชุดอุปกรณ์ทำอาหารซิลิโคน 7 ชิ้น ไม่เหนียว ทนความร้อน 2

รายละเอียดการติดต่อ
Fiona

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613826040480

WhatsApp : +008613826040480