products

ชุดครัว FDA ชุดเครื่องครัวซิลิโคน, ชุดอุปกรณ์ทำอาหารมัลติฟังก์ชั่นซิลิโคน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: หยาง เจียง ไชน่า
ชื่อแบรนด์: Yue Hang
ได้รับการรับรอง: FDA,LFGB,CE ,CU
หมายเลขรุ่น: FWKT7763
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องและถุงpp
เวลาการส่งมอบ: หนึ่งเดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 10000 ชุด
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: ซิลิโคน การบรรจุ: กล่อง
พิมพ์: เครื่องใช้ในครัว คำสำคัญ: เครื่องครัว
การใช้งาน: ครัวบ้าน ลักษณะเฉพาะ: ยั่งยืน สต็อกแน่น
แสงสูง:

ชุดครัว FDA ชุดช้อนส้อมซิลิโคน

,

ชุดครัวมัลติฟังก์ชั่นซิลิโคนช้อนส้อม

,

ชุดอุปกรณ์ทำอาหารมัลติฟังก์ชั่ซิลิโคน


รายละเอียดสินค้า

 

ชุดอุปกรณ์ทำอาหารในครัว 43 ชิ้น, ชุดช้อนส้อมซิลิโคนพร้อมที่วาง

 

ข้อมูลสินค้า

คำสำคัญ ห้องครัว UteKnsil
Deisng โมเด้น
สี สีดำ
การใช้งาน ครัวบ้าน
ฤดูกาล ฤดูกาลไออิ
การทำงาน มัลติฟังก์ชั่น

 

 

 

คุณภาพสูง

 

1. Cชุดเครื่องครัวครบครัน อุปกรณ์ทำอาหารพื้นฐานทั้งหมดมีอยู่ในชุดนี้เพื่อตอบสนองความต้องการในการทำอาหารที่แตกต่างกันของคุณ มาพร้อมพาย ทัพพีซุป ตะหลิว ตะหลิว ตะหลิวใหญ่ ช้อน ช้อน slotted เซิร์ฟเวอร์พาสต้า ไม้พาย ไม้พายกระจาย ช้อนไม้พาย ที่ตีแป้ง ที่คีบ แปรง ที่วางช้อน ที่ตัดพิซซ่า ที่ปอก ที่ขูดแป้งสีขาว ที่ขูดแป้งสีดำ ถุงมือเตาอบ 2 ชิ้น ช้อนตวง 5 ชิ้น ถ้วยตวง 5 ชิ้น ที่แยกไข่ ตะขอรูปตัว S 10 ชิ้น และที่ใส่ช้อนส้อม

2.NSซิลิโคนเกรด ood เครื่องครัวทำจากซิลิโคนเกรดดีไม่ห่อหรือปล่อยสารอันตรายลงในอาหารของคุณปลอดภัยและมีสุขภาพดีสำหรับการปรุงอาหารทุกวันเครื่องมือทำอาหารซิลิโคนปกป้องกระทะและหม้อของคุณจากรอยขีดข่วนและความเสียหาย ทำความสะอาดง่ายสุด

 

ทนอุณหภูมิสูงและทำความสะอาดง่าย

 

1. ไม้พายทนความร้อน ชุดอุปกรณ์ทำอาหารซิลิโคนนี้สามารถทนต่ออุณหภูมิสูงถึง 446ºF ไม่ละลายที่การปรุงอาหารที่อุณหภูมิสูงหรือทิ้งไว้ในกระทะร้อนสักครู่ ชุดไม้พายในครัวจะไม่เก็บกลิ่นและสีของอาหารที่ทำจากมะเขือเทศ สมบูรณ์แบบ สำหรับผัด ทอด อบ ตี ผสม และปรุงอาหาร

2. เครื่องมือแกดเจ็ตในครัวที่ทนทานและทนทานมีด้ามจับสแตนเลสระดับพรีเมี่ยมป้องกันสนิมยืดอายุการใช้งานแกนสแตนเลสชิ้นเดียวจะไม่แตกหรือโค้งงอด้ามจับกันลื่นและป้องกันการลวกเพื่อป้องกันมือของคุณจากการเผาไหม้

 

 คุณภาพสูงตรงตามสไตล์สูง

 

1. สิ่งที่แนบมาที่ยอดเยี่ยม เครื่องตัดพิซซ่าพร้อมใบมีดคมช่วยให้คุณสามารถตัดและหั่นได้อย่างง่ายดายผ่านพาย ชีส พิซซ่า เค้ก และอื่นๆ อีกมากมาย เครื่องปอกที่เหมาะสำหรับการปอกผักและผลไม้ ช้อนตวงและถ้วยตวงแต่ละอันมีเครื่องหมายการวัดแบบแกะสลักที่ชัดเจนสำหรับการวัดส่วนผสมอย่างแม่นยำ เมื่อคุณทำอาหารหรืออบ ถุงมือซิลิโคนกันลื่นจะช่วยให้คุณจับกระทะและจานร้อนได้อย่างสบาย ที่วางช้อนมีขนาดใหญ่พอที่จะวางภาชนะต่างๆ ได้ตลอดกระบวนการทำอาหาร รักษาเคาน์เตอร์ของคุณให้สะอาดและเรียบร้อย

 

 
ชุดครัว FDA ชุดเครื่องครัวซิลิโคน, ชุดอุปกรณ์ทำอาหารมัลติฟังก์ชั่นซิลิโคน 0ชุดครัว FDA ชุดเครื่องครัวซิลิโคน, ชุดอุปกรณ์ทำอาหารมัลติฟังก์ชั่นซิลิโคน 1ชุดครัว FDA ชุดเครื่องครัวซิลิโคน, ชุดอุปกรณ์ทำอาหารมัลติฟังก์ชั่นซิลิโคน 2

 

รายละเอียดการติดต่อ
Angel

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613826040480

WhatsApp : +008613826040480