products

ชุดอุปกรณ์ทำอาหารในครัว ชุดซิลิโคนทำอาหารไม่ติด 11 ชิ้น

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: หยาง เจียง ไชน่า
ชื่อแบรนด์: Yuehang
ได้รับการรับรอง: FDA,LFGB,CE ,CU
หมายเลขรุ่น: FWKT7712
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง
เวลาการส่งมอบ: หนึ่งเดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์น ยูเนี่ยน, T/T, L/C
สามารถในการผลิต: 10000 ชุด
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: ซิลิโคน การบรรจุ: กล่อง
พิมพ์: เครื่องใช้ในครัว คำสำคัญ: เครื่องครัว
การใช้งาน: ครัวบ้าน ลักษณะเฉพาะ: ยั่งยืน สต็อกแน่น

รายละเอียดสินค้า

 

ชุดอุปกรณ์ทำอาหารในครัว ซิลิโคนทำอาหารไม่ติด 11 ชิ้น

 

 

 

ข้อมูลสินค้า

คำสำคัญ เครื่องครัว
วัสดุ ซิลิโคน
สี เขียว
การใช้งาน ครัวบ้าน
การบรรจุ กล่องสี
การทำงาน มัลติฟังก์ชั่น

 

 

 

เครื่องครัวครบชุด

 

1.ปกป้องคุณและความปลอดภัยของครอบครัว: ที่จับ Mostop ของอุปกรณ์นี้ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และที่จับมีจุดยึดที่ตำแหน่งนิ้วหัวแม่มือเพื่อการยึดเกาะที่มั่นคง เครื่องครัวของเรามีขนาดที่ยาวขึ้นเพื่อป้องกันมือเสียหาย ​เหมาะกับมือคุณมากกว่าที่จับสแตนเลส หากคุณต้มอุปกรณ์ทำอาหารในหม้อ อุปกรณ์ทำอาหารจะไม่ร้อนเกินไปที่จะสัมผัส ​ขอเกี่ยวที่สะดวกช่วยประหยัดพื้นที่เคาน์เตอร์และรักษาความสะอาด

2. ตู่ซิลิโคนทนความร้อนคุณภาพสูง: เครื่องใช้ซิลิโคน Mostop ทำจากซิลิโคนเกรดอาหาร ไม่มีวัสดุที่เป็นอันตราย ทนความร้อนสูงถึง 450 °F/230 °C และรับประกันว่าปลอดสาร BPA 100%!ไม่ต้องกังวลว่าซิลิโคนไม่ดีจะปล่อยสัมผัส กลิ่นรสเผ็ดร้อนของการทำอาหารของคุณอยู่ห่างจากอุปกรณ์ทำอาหารคุณภาพต่ำเพื่อให้การทำอาหารของคุณปลอดภัยและมีสุขภาพดีอยู่เสมอ

 

ทนอุณหภูมิสูงและทำความสะอาดง่าย

 

1. โฮการออกแบบชิ้นเดียวที่ถูกหลักสรีรศาสตร์: ไม่มีตะเข็บหรือรอยแตกเพื่อจับเศษอาหาร ไม้พายครัวซิลิโคนทนความร้อนไม่ติดเหล่านี้ไม่มีชิ้นส่วนที่หลวม ไม้พายซิลิโคนแต่ละอันนั้นง่ายต่อการทำความสะอาดและเก็บอาหารให้ปลอดภัย ​ นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องกระทะของคุณและป้องกันพื้นผิวของเครื่องครัวจากรอยขีดข่วนหรือรอยบุบ ​ฝาครอบมือจับซิลิโคนป้องกันการลวกช่วยป้องกันการไหม้ที่มือ ชุดอุปกรณ์ทำอาหารซิลิโคนนี้มีความทนทาน

2. Cล้างในเครื่องล้างจาน: ชุดซิลิโคนสำหรับห้องครัว Mostop ทำความสะอาดง่าย เพียงเช็ดด้วยน้ำร้อนหรือใส่ในเครื่องล้างจาน ด้วยรูปทรงที่แตกต่างกัน 11 แบบ ฟังก์ชันที่เป็นเอกลักษณ์จะเป็นผู้ช่วยในครัวของคุณ นี่คือของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ชอบทำอาหาร ของขวัญดีสำหรับโอกาสใด ๆ เหมาะมากสำหรับวันแม่ วันเกิด คริสต์มาส ปาร์ตี้ก่อนแต่งงาน ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ฯลฯ. เครื่องมือทำครัวเหล่านี้เป็นเครื่องมือซิลิโคนที่จำเป็นสำหรับห้องครัวของคุณ

 

 คุณภาพสูงตรงตามสไตล์สูง

 

1. รับประกันความพึงพอใจ 100% หากมีปัญหาใดๆกับผลิตภัณฑ์โปรดติดต่อเราทันที เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแก้ปัญหาของคุณ!​

 

ชุดอุปกรณ์ทำอาหารในครัว ชุดซิลิโคนทำอาหารไม่ติด 11 ชิ้น 0ชุดอุปกรณ์ทำอาหารในครัว ชุดซิลิโคนทำอาหารไม่ติด 11 ชิ้น 1ชุดอุปกรณ์ทำอาหารในครัว ชุดซิลิโคนทำอาหารไม่ติด 11 ชิ้น 2

รายละเอียดการติดต่อ
Fiona

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613826040480

WhatsApp : +008613826040480