products

ชุดเครื่องครัว-8 เครื่องครัวที่ดีที่สุด-ไม้พายทำอาหาร-ซิลิโคน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: หยาง เจียง ไชน่า
ชื่อแบรนด์: Yuehang
ได้รับการรับรอง: FDA,LFGB,CE ,CU
หมายเลขรุ่น: FWKT7707
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง
เวลาการส่งมอบ: หนึ่งเดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์น ยูเนี่ยน, T/T, L/C
สามารถในการผลิต: 10000 ชุด
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: ซิลิโคน การบรรจุ: กล่อง
พิมพ์: เครื่องใช้ในครัว คำสำคัญ: เครื่องครัว
การใช้งาน: ครัวบ้าน ลักษณะเฉพาะ: ยั่งยืน สต็อกแน่น

รายละเอียดสินค้า

 

ชุดเครื่องครัว-8 เครื่องครัวที่ดีที่สุด-ไม้พายทำอาหารไม่ติด-ซิลิโคน

 

 

 

ข้อมูลสินค้า

คำสำคัญ เครื่องครัว
วัสดุ ซิลิโคน
สี สีดำ
การใช้งาน ครัวบ้าน
การบรรจุ กล่องสี
การทำงาน มัลติฟังก์ชั่น

 

 

 

คุณภาพสูง

 

1. Yคุณจะหลงรักความงาม ประโยชน์ใช้สอย และราคาของเครื่องครัวเหล่านี้ พวกเขาจะไม่ละลายหรือเก็บน้ำไว้ในที่จับ พวกเขาจะไปได้อย่างราบรื่นกับการตกแต่งห้องครัวทุกสไตล์

2.เครื่องใช้เหล่านี้สามารถใช้เป็นของขวัญและรถบ้าน ร้านอาหาร บ้าน โรงเรียน โบสถ์ ร้านขายอาหารสำเร็จรูป รถขายอาหาร บาร์บีคิว และการเตรียมอาหารได้ทุกที่เครื่องครัวเหล่านี้ผลิตขึ้นเป็นพิเศษและจะไม่แยก ละลาย หรือเก็บน้ำไว้ในที่จับคนอื่นอาจ แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่

 

ทนอุณหภูมิสูงและทำความสะอาดง่าย

 

1. ตู่ปลายเขาเป็นซิลิโคนสีดำซึ่งสามารถทนต่ออุณหภูมิได้ถึง 480 องศาฟาเรนไฮต์ไม่มี BPA;มันจะไม่ขีดข่วนหรือละลายกระทะไม่ติดกระทะราคาแพงของคุณล้างจานได้ (แม้ว่าเราแนะนำให้ล้างมือเพื่อลดจุดน้ำ) จะไม่ทำให้เกิดคราบหรือสร้างกลิ่นแปลก ๆ

2.โปรดพิจารณา 8 ชิ้นนี้รวมกันโดย Kitchen Stuff & Beyondในฐานะพ่อครัวมืออาชีพหรือเพียงแค่เรียนรู้การต้มน้ำ เครื่องใช้เหล่านี้คือสิ่งที่คุณต้องการเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเหล่านี้ทำจากปลายซิลิโคนและที่จับสแตนเลส ซึ่งสามารถทนต่ออุณหภูมิได้ถึง 480 องศาด้ามจับทรงพลังมากและคุณจะไม่ต้องกังวลว่ามันจะงอขณะทำอาหารเราได้รวมไว้ 8 รายการ และเราคิดว่าสิ่งนี้จะทำให้เวลาทำอาหารของคุณง่ายขึ้นและเร็วขึ้น

 

 คุณภาพสูงตรงตามสไตล์สูง

 

1. สแตนเลส 304;พวกเขาจะไม่โค้งงอเนื่องจากการใช้งานปกติคีมมีปลายหอยเชลล์ กลไกการล็อค และที่จับซิลิโคนการกวนโลหะเป็นการเพิ่มขึ้น 2 ระดับในการผสม แต่ไม่ควรใช้กับกระทะและหม้อที่ไม่ติดกระทะ

2. Yเครื่องมือของเราจะแขวนไว้บนผนังของคุณหรือเก็บไว้ในลิ้นชักหรือช้อนส้อม ออกแบบมาสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และวัยรุ่น ใช้ในร่มและกลางแจ้ง

3. Bอุปกรณ์ซิลิโคนและสแตนเลสอื่นๆ ของคุณรับประกันความพึงพอใจ 100%

 

 

ชุดเครื่องครัว-8 เครื่องครัวที่ดีที่สุด-ไม้พายทำอาหาร-ซิลิโคน 0ชุดเครื่องครัว-8 เครื่องครัวที่ดีที่สุด-ไม้พายทำอาหาร-ซิลิโคน 1ชุดเครื่องครัว-8 เครื่องครัวที่ดีที่สุด-ไม้พายทำอาหาร-ซิลิโคน 2

รายละเอียดการติดต่อ
Fiona

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613826040480

WhatsApp : +008613826040480